Thành viên vàng trên Nbtex.vn

Thành viên vàng là mức thành viên cao cấp và uy tín trên Nbtex.vn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tăng cường cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng.

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THÀNH VIÊN VÀNG

Trở thành thành viên vàng trên nbtex.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với các thành viên miễn phí. Được cung cấp các công cụ giao thương trực tuyến và dịch vụ cao cấp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá, nâng cao hình ảnh và uy tín với đối tác và mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương.


1. Tăng cường quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm
Nbtex.vn hoạt động 24/7 điều đó có nghĩa là sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đã có cơ hội được quảng bá liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và trong suốt cả năm.
Là thành viên vàng, sản phẩm của doanh nghiệp luôn được ưu tiên hiển thị ở vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm của người dùng, đồng thời các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tăng cơ hội tiếp cận ở các vị trí tốt nhất trên Nbtex như: sản phẩm nổi bật trên trang chủ và các trang ngành hàng, banner quảng cáo,.... Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tìm đến và gia tăng số lượng hỏi hàng chất lượng.

Bên cạnh đó, là thành viên vàng trên Nbtex.vn còn được hỗ trợ quảng bá offline cho các doanh nghiệp bằng cách đăng tải thông tin giới thiệu thành viên cao cấp trên các ấn phẩm, tài liệu cung cấp cho khách hàng tại các hội chợ triển lãm và hội thảo mà Hatex tham gia.

2. Tư vấn kinh doanh online hiệu quả
Đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của Nbtex.vn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thúc đẩy kinh doanh online một cách hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Là thành viên Vàng, đội ngũ hỗ trợ của Nbtex sẽ đào tạo cán bộ của công ty các kiến thức và kỹ năng kinh doanh online hiệu quả.

3. Hỗ trợ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng của nbtex.vn sẽ tư vấn và hướng dẫn thành viên vàng cách thức sử dụng hiệu quả nhất các tính năng thường xuyên thông qua công cụ trực tuyến hoặc đào tạo trực tiếpLiên tục cập nhật và gửi các bản tin liên quan phục vụ hoạt động sản xuất- kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ        ||     www.nbtex.vn
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0229.389089
Fax: 0229.389089
Email: nbtex.vn@gmail.com