Hướng dẫn quản lý sản phẩm chào bán cho thành viên trên Nbtex

Để tiếp cận người mua, tất nhiên bạn phải có sản phẩm được trưng bày trên website của Nbtex.vn. Với lượng sản phẩm càng nhiều, thì cơ hội người mua tìm đến bạn càng lớn.


Đăng mới sản phẩm chào bán:

Có 2 cách để đăng mới sản phẩm chào bán:

Cách 1: Bạn nhấp chuột vào Sản phẩm chào bán -> Tạo mới

Cách 2: Quản lý chào bán -> Tất cả sản phẩm -> Thêm mới

Điền đầy đủ thông tin về sản phẩm. Đặc biệt là những phần có dấu (*) bắt buộc

Nhấn nút “Đăng sản phẩm”

Những điều cần lưu ý khi đăng sản phẩm chào bán mới:

Trường danh mục sản phẩm: Lựa chọn đúng danh mục sản phẩm, bởi vì có khoảng 1/3 khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo danh mục. Chọn danh mục con cấp 2 (Ví dụ: điện thoại- tổng đài điện thoại)


Trường tên sản phẩm: nên mô tả tên sản phẩm 1 cách chi tiết, chẳng hạn “Máy bơm nước công nghiệp Pentax CM” sẽ hơn là ‘máy bơm nước công nghiệp’. Tên sản phẩm sẽ xuất trong kết quả tìm kiếm của người mua, do vậy đây là phần rất quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý.
Tên sản phẩm phải rõ ràng, đầy đủ và có thể chứa cả các thuật ngữ tiêu chuẩn.


Trường mô tả: nên mô tả ngắn gọn: khoảng 2 -3 dòng, mô tả khái quát về sản phẩm, đảm bảo thu hút sự quan tâm của khách hàng. Phần mô tả nên đưa các từ khóa chính về sản phẩm/ dịch vụ.

Trường nội dung chi tiết: Giới thiệu về sản phẩm, ứng dụng trong lĩnh vực gì, các thông số kỹ thuật của thiết bị; Nêu các lợi ích căn bản khi khách hàng mua sản phẩm do công ty cung cấp (giải quyết các lo ngại mà khách hàng thường gặp khi mua  sản phẩm, các chương trình khuyến mại nếu có)

Trường hình ảnh: Sử dụng những hình ảnh sản phẩm có chất lượng cao và chuyên nghiệp. Khi đăng sản phẩm, bạn nên lưu ý rằng dung lượng tối đa cho mỗi ảnh là 2Mb. Hỗ trợ các định dạng ảnh: jpg, jpg, png. Tối đa được up 4 ảnhvà có tên tiếng Anh.
Hình ảnh cần phải tốt rõ ràng và sinh động. Vì vậy nên tạo độ tương phản mạnh mẽ giữa nền và sản phẩm thực tế để thu hút người mua.


Trường từ khóa: Từ khóa là một từ hay một cụm từ mà người mua sử dụng để tìm kiếm sản phẩm, công ty hay các chào hàng thông qua công cụ tìm kiếm. Hơn 80% thành viên trên Hatex.vn sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những gì mà họ cần, vì vậy việc lựa chọn một từ khóa thích hợp nhất sẽ đem lại cho doanh nghiệp một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của người mua và giúp người dễ dàng tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp.

Bạn hãy nhập từ khóa tương tự với tên của sản phẩm hoặc từ mà người mua có thể sử dụng để tìm kiếm sản phẩm

Bạn nhập tối đa 5 từ khóa cho 1 sản phẩm.

Đối với thành viên miễn phí (FREE): Số lượng sản phẩm đăng chào bán sẽ bị giới hạn và chỉ được đăng tối đa 20 sản phẩm.

Đối với thành viên vàng (GOLD): số lượng sản phẩm đăng chào bán không bị giới hạn.

Đăng thông tin bằng tiếng Việt có dấu, không viết hoa toàn bộ các chữ.