Mới

Thang máy gia đình

Giá: Liên hệ

Công ty cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát chuyên cung cấp các loại thang máy dùng cho gia đình. Chỉ từ 1.2 m2 bạn đã có thể lặp đặt được thang máy gia đình vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Xuất xứ:
  • Bảo hành:
  • Hình thức thanh toán:
  • Điều khoản giao hàng:
  • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát
Nhà phố dạng hình ống cao từ 3 – 5 tầng là loại nhà khá phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở tại Hà Nội và  TPHCM. Tuy nhiên, thực tế này lại phát sinh nhiều vấn đề như: việc di chuyển giữa các tầng lầu rất khó khăn (đối với  người có tuổi, những người mắc các bệnh về khớp, phụ nữ mang thai) và trong một số trường hợp khác việc di  chuyển bằng thang bộ trở nên rất khó khăn, có rủi ro và cả đôi khi là không thể được. Từ đó, nảy sinh nhu cầu cần có  một loại thang máy để dễ lắp đặt cho gia đình.

Tính năng nổi bật của thang máy gia đình:

- Phải dễ tương thích với nhiều loại nhà.
- Việc thi công nhanh chóng để hạn chế ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình
- Hoạt động phải có độ tin cậy rất cao vì đôi khi chỉ có một người, có thể là rất lớn tuổi sử dụng
- Khâu dịch vụ hậu mãi phải được quan tâm đúng mực phòng ngừa cao nhất các rủi ro có thể và để nhiều gia đình có thể tiếp cận được giá thành phải thật hợp lý...
- Yếu tố thẩm mỹ: Thang máy cho gia đình phải hòa hợp với thiết kế của căn nhà và tôn lên sự sang trọng của căn nhà đó.
- Công ty Đức Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc,và hàng sx trong nước…
- Các dòng thang máy cho gia đình mà Đức Phát cung cấp với công nghệ tiên tiến vượt trội so với các công ty khác (dù nhập nguyên chiếc hay liên doanh) đều tốn rất ít diện tích.  Chỉ từ 1.2 m2 bạn đã có thể lặp đặt được thang máy gia đình vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.
- Có nhiều lựa chọn cho khách hàng từ mẫu mã cho tới tải trọng. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 0936254288.