Mới

Máy giải nhiệt dầu thủy lực

Giá: Liên hệ

Máy giải nhiệt dầu thủy lực làm mát dầu thủy lực bằng không khí (Kiểu giải nhiệt bằng quạt làm mát) – xuất xứ Trung Quốc. Loại máy làm lạnh này hoạt động bằng cách ép không khí lạnh vào chất lỏng nóng bên trong cuộn dây hoặc lõi cuộn trao đổi nhiệt.

  • Xuất xứ:
  • Mã sản phẩm:
  • Bảo hành:
  • Hình thức thanh toán:
  • Điều khoản giao hàng:
  • Điều khoản đóng gói:

Thông tin nhà cung cấp

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Thông tin sản phẩm máy giải nhiệt dầu thủy lực:

Làm mát dầu thủy lực bằng không khí (Kiểu giải nhiệt bằng quạt làm mát) – xuất xứ Trung Quốc
Một số loại khác nhau của làm mát phù hợp với hệ thống thủy lực, Tuy nhiên làm mát dầu thủy lực bằng không khí và nước làm mát là phổ biến nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu giải nhiệt dầu với giá thành và nhu cầu sử dụng khác nhau.
Các hệ thống làm mát bằng không khí làm tiêu tan nhiệt bằng không khí chảy. Loại máy làm lạnh này hoạt động bằng cách ép không khí lạnh vào chất lỏng nóng bên trong cuộn dây hoặc lõi cuộn trao đổi nhiệt.
Chi phí vận hành thấp và bảo trì đơn giản là những lợi ích hấp dẫn của hệ thống làm mát bằng không khí. Họ cũng loại bỏ các vấn đề ô nhiễm nước và giảm thiểu sự ăn mòn.
Phương pháp giải nhiệt dầu thủy lực bằng không khí hiện đang được sử dụng rộng rãi tại với các model như: AF0510 / AF1025 / AW0607 / AH0607 / AH0608
Và các model như: RJ-255/305/355/405/406/456/556/559 …
Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất: 0936254288
Website: thegioihangcongnghiep.vn